สาระข้อมูลการนวด

สัญญาณเตือนต่อมลูกหมากโต
หากเช็คแล้วมีอาการ4ข้อขึ้นไป 1.ปัสสาวะขัดไม่เป็นเส้น 2.ปัสสาวะน้อย 3.ปัสสาว่ะไม่สุด 4.ปวดถ่วงที่ฝีเย็บและท้องน้อย 5.หย่อนสมรรถภาพทางเพศ 6.ปัสสาวะแล้วมีอาการเจ็บ 7.ปัสสาวะต้องเบ่งและนาน 8.ปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน *ผู้ชายที่มีอายุมากกว่า40ปีขึ้นไป ต่อมลูกหมากจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเป็นก้อนโตและจะโตขึ้นที...
เพศศึกษา คือ
การเรียนการสอนในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศของมนุษย์รวมทั้งมนุษย์กายวิภาคศาสตร์ทางเพศ , การสืบพันธุ์แบบอาศัยเพศ , กิจกรรมทางเพศ , อนามัยการเจริญพันธุ์ของความสัมพันธ์ทางอารมณ์สิทธิการเจริญพันธุ์และความรับผิดชอบของการละเว้นทางเพศและการควบคุมการเกิด . ลู่ทางทั่วไปสำหรับการสอนเพศศึกษาเป็นพ่อแม่หรือผู้ดูแล บำบัด รักษา สำหรับผู้ที่มีปัญา ด้านสุขภาพ และข้อมูลหลักการสุขภาพของประชาชน


       มะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูง/รุนแรง
มะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูงเป็นโรคมะเร็งที่มีการแพร่กระจายจากต่อมลูกหมากไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายมากที่สุดกระดูก จะเรียกว่ามะเร็งต่อมลูกหมากระยะแพร่กระจาย มันเป็นไปไม่รักษาได้ แต่การรักษาด้วยฮอร์โมน และ การรักษาอื่น ๆ สามารถควบคุม และลดการแพร่กระจายของเซลย์มะเร็งต่อมลูกหมาก ได้เป็นเวลานานหลายสิบปี 

มะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูงหรือขั้นแพร่กระจาย จะมีการรักษาสำหรับผู้ป่วยที่ มีการแพร่กระจายของเซลย์มะเร็งแล้วเท่านั้น สำหรับผู้ป่วยที่ มีอาการปวด บวมของต่อมลุกหมาก โดยมากจะยังไม่ค่อยได้ถูกรักษา เพราะผู้ป่วยอาจจะยังไม่รู้ตัวเอง จึงยังไม่มีการพบแพทย์ จะได้พบแพทย์ก็ต่อเมื่อ เซลย์มะเร็งนั้นแพร่กระจายไปมากแล้ว จึงทำให้การรักษานั้น ยากที่จะหาย หากเราสามารถมีข้อมูลสุขภาพด้านนี้ไว้ เพื่อดูแลป้องกกันตนเอง จะดีมาก 

มะเร็งต่อมลูกหมากแพร่กระจายไปยัง?

การดูแลแบบประคับประคองตนเองจากมะเร็งต่อมลุกหมากแพร่กระจาย

อาการฉันอาจจะได้รับ ความเมื่อยล้า (เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามาก) ความเจ็บปวดปัญหาปัสสาวะ ปัญหาลำไส้ กระดูกเปราะ(หัก,เสื่อม) ปัญหาทางเพศ,หย่อนสมรรถนะ Anaemia การบีบอัดกระดูกสันหลังสายแพร่กระจายของเนื้อร้าย (MSCC) Hypercalcaemia ,lymphoedema ปัญหาการรับประทานอาหาร

สุขภาพและการดูแลสังคมมืออาชีพของคุณ ที่ไหนมะเร็งต่อมลูกหมากแพร่กระจายไปยังมะเร็งต่อมลูกหมากสามารถแพร่กระจายไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกาย  แต่ที่นิยมมากที่สุดเพื่อกระดูกและต่อมน้ำเหลือง มะเร็งต่อมลูกหมากยังสามารถแพร่กระจายไปยังกระเพาะปัสสาวะ หรือกดทับบนกระเพาะปัสสาวะ ท่ออสุจิ ผ่านอวัยวะเพศชาย (ท่อปัสสาวะ) กระเพาะปัสสาวะ, หลอดที่ดำเนินการปัสสาวะจากไตไปยังกระเพาะปัสสาวะ (ไต) และเป็นส่วนหนึ่งของลำไส้ (ทวารหนั​​ก)

 
 ข้อมูลเพิ่มเติม
มะเร็งต่อมลูกหมากอาจแพร่กระจายไปยัง ปอด ตับและสมอง 


การดูแลแบบประคับประคองคืออะไร

คุณอาจจะได้ยินการดูแลแบบประคับประคองในระยะ การดูแลแบบประคับประคองมีจุดมุ่งหมายเพื่อบรรเทาอาการปวดและอาการอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีคนที่มีอารมณ์การสนับสนุนทางกายภาพในทางปฏิบัติและทางจิตวิญญาณที่จะช่วยจัดการกับมะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูง

การดูแลแบบประคับประคองสามารถให้บริการในขั้นตอนของมะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูง มันไม่ได้เป็นเพียงสำหรับผู้ชายในขั้นตอนสุดท้ายของชีวิต ผู้ชายที่มีมะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูงอาจจะมีการดูแลแบบประคับประคองมานานหลายเดือนหรือเป็นปี

เงื่อนไขในการสมัครงาน

1.ทดลองงาน 3 เดือน ระหว่างทดลองงาน ห้ามขาด ลา มาสาย ถ้าจำเป็นจริงๆจะพิจารณาตามเหตุผล ถ้าในกรณีลาป่วยต้องมีใบรับรองแพทย์ ในระหว่างทดลองงานจะได้ค่าแรงเป็นรายเดือน เดือนละ 5,000 บาท เมื่อผ่านทดลองงานแล้วจะได้รับเป็นเงินเดือน เดือนละ 7,800 บาท

2.ทางร้านบ้านอักษิกา สปา จะหักค่าประกันงาน จำนวนเงิน 15,000 บาท   โดยหักจากเงินเดือน เดือนละ 1,000 บาท /เดือน  รวม 15 เดือน   หากท่านลาออกภายใน 2 ปีหลังจากทำสัญญา ทางร้านจะไม่คืนเงินจำนวนนี้ให้ แต่หากหลังจาก 2 ปีแล้ว ท่านลาออกโดยถูกต้อง (ลาออกล่วงหน้า 1 เดือน) ทางร้านจะคืนเงินจำนวนนี้ให้ท่าน(โดยหักค่าประกันความเสื่อมเสีย และเสียหาย ไว้ 5,000 บาท) หลังจาก 3 เดือน ให้ท่านมารับเงินประกันคืน ที่ร้านด้วยตนเอง หากท่านละเมิดกฎอย่างใดอย่างหนึ่งของร้าน ทางร้านจะไม่คืนเงินจำนวนนี้ให้  

หลังจากลาออกจากร้านแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ของท่านในการไปทำงาน ในลักษณะที่เป็นการดูแลลูกค้าในแบบเดียวกันกับทางร้านเป็นเวลา 3 ปี  หากท่านละเมิดทางร้านจะดำเนินการตามกฎหมายต่อท่านอย่างถึงที่สุด

ห้ามทำการค้าประเวณี หรือ การคบหาคุณลูกค้า ในเชิงชู้สาว โดยเด็ดขาด พบเห็น ให้ออกในทันที โดยไม่จ่ายค่าแรงใดๆๆทั้งสิ้น

3.หลังจากผ่านงานแล้วจะต้องทำสัญญาทำงานกับทางร้านบ้านอักษิกา เป็นเวลา 2 ปีเต็ม โดยจะต่อสัญญาปีต่อปี

4.ทางร้านบ้านอักษิกา สปา ของสงวนสิทธิ์ในการให้ออกของพนักงานได้ทันที ในกรณีที่พนักงานทำผิดกฎและเงื่อนไขของร้านทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5.เงินประกันจะได้รับเป็นเงินสด หลังจากพ้นสภาพการเป็นพนักงานไปแล้ว 3 เดือนเต็ม โดยจะต้องมาเซ็นต์เอกสารด้วยลายมือชื่อที่ชัดเจน
  No Data
ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทย บ้านอักษิกา  : สอนนวดจับกระษัยเส้นระบบสืบพันธุ์ แบบโบราณ
ให้บริการ ทรี้ทเม้นท์การนวดจับกระษัย ดูแลป้องกันฟื้นฟูสุขภาพกลุ่มโรคระบบสืบพันธุ์ ชาย หญิง คนแก่ วัยชรา
ดูแลทีมงานโดย ครูนวด ดีเด่น สองปีซ้อน ประเภทเผยแพร่ศาสตร์การแพทย์แผนไทย 02-911-0978 ,063-542-2492 ,062-392-2453 สาขาประชาชื่น สาขาห้วยขวาง  auksika@gmail.com ให้คำแนะนำก่อนการนวด

เราทำงานบนพื้นฐานความรู้ ความสามารถเท่านั้น
บ้านอักษิกา © Copyright 2018
*ขอบคุณรูปประกอบบางส่วนจากอินเตอร์เน็ต
 
เว็บสำเร็จรูป
×