Premature Ejaculation Treatment Massage 

การบำบัดการหลั่งเร็วก่อนเวลาอันควร

2/3,000 บาท 1.5 / 2,800 บาท 


การตั้งองคชาต เพื่อไม่ให้เกิดการหลั่งไว ก่อนเวลาอันควร
Jap Kasai และอัณฑะลูกอัณฑะนวดและผู้หญิง
ทรี้ทเม้นท์งานนวดจับกะษัยหรือการนวดนาคาคืนชีพ

During the Karsai massage you will find two feelings, you will be feeling very sensual and relaxed at the same time, and you will feel ejaculation.


นวดบำบัดอาการหลั่งเร็วก่อนเวลาอันควร

 การนวดตั้งและชูองคชาต  (ไม่ให้หลั่ง) เป็นการนวดบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและองคชาติให้แข็งแรง

งานนวดเพื่อคนใส่ใจสุขภาพเน้นการหยุด ตามเส้นสัญญาณ นวดเพื่อการตั้งและชูองคชาต

แก่เหมาะผู้ต้องการนวดเพื่อสุขภาพโดยไม่ให้มีเรื่อง: การหลั่ง แต่ .... กล้ามเนื้อวัยความจินตนาการอย่างอัตโนมัติคนเราไมเหมือนกันอาจสามารถทนได้ไม่เท่าเทียมกัน 

นวดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีนวดหลั่งเร็วและต้องการที่จะชะลอหรือหยุดปัญหาทางเพศนี้ แต่ความจริงก็คือว่าประสิทธิภาพของการนวดการรักษานี้แตกต่างกันไปในแต่ละคนขึ้นอยู่กับอายุร่างกายและอารมณ์ 

โปรดทราบว่าอุทานอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาระหว่างการนวดรักษา

Finally as you begin to massage the lingam use firm slow strokes working the massage oil into the shaft and on the head. Squeeze gently from the base and move upward. Using your fingers massage the head and apply gentle pressure to the frenulum. Repeat. The purpose of the massage is not ejaculation. Men can have one or more orgasms without ejaculation using this technique.

 *** อาจเกิดการหลั่งได้โดยไม่คาดคิดจากการขับเคลื่อน เคลื่อนที่เคลื่อนตัวอ่างอัตโนมัติในร่างกาย


ข้อมูลเกี่ยวกับการนวดอวัยวะเพศชาย

คุณรู้เทคนิคการนวดอวัยวะเพศชายและผลประโยชน์?

วันนี้มีจำนวนมากของเทคนิคการนวดที่มีอยู่สำหรับการเพิ่มความยาวและเส้นรอบวงของอวัยวะเพศชาย ความตั้งใจหลักที่อยู่เบื้องหลังประสิทธิภาพการออกกำลังกายเหล่านี้คือการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเพื่อให้เป็นไปถือเป็นปริมาณที่ดีของเลือดในเนื้อเยื่อของอวัยวะเพศ คุณรู้เทคนิคการนวดอวัยวะเพศชายที่สดใสและผลประโยชน์ของตนที่ใช้สำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณ? Jelqing และบอลลูนสองเทคนิคที่แนะนำที่ดีที่สุดที่ใช้ในการนวดอวัยวะชาย ก่อนที่จะทำการออกกำลังกายเหล่านี้ก็ควรที่จะหล่อลื่นภูมิภาคสำหรับการบรรลุผลลัพธ์ที่ดี ปัจจุบันจำนวนของอวัยวะเพศชายนวดน้ำมันที่มีอยู่ในตลาดได้อย่างง่ายดายสำหรับช่วยเหลือผู้ใช้ เสาน้ำมันนวดอารมณ์เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสมุนไพรปรับใช้ในการเสริมสร้างสุขภาพของอวัยวะเพศชาย

การใช้งานของน้ำมันเสาอารมณ์ก่อนที่จะมีเทคนิคการนวดอวัยวะเพศชายจะช่วยประหยัดเวลาของคุณและช่วยเพิ่มผลกระทบ น้ำมันนี้จะทำออกมาจากสมุนไพรและปลอดภัยที่จะใช้เนื่องจากการขาดการมีผลข้างเคียง การใช้น้ำมันเสาอารมณ์เป็นสารหล่อลื่นที่ช่วยในการปรับปรุงการใช้พลังงานแข็งแรงและความแข็งแกร่ง Akarkara, heeng, weer bahuti, Kasthuri และ kesar คือบางส่วนของส่วนผสมสำคัญที่เพิ่มการผลิตน้ำมันนวดเสาอารมณ์ การป้องกันการหลั่งเร็วและรักษาความแข็งตัวของอวัยวะเพศอีกต่อไปคือบางส่วนของประโยชน์ของการใช้น้ำมันนี้นวด การฝึกซ้อมของ jelqing เทคนิคการนวดจะเริ่มต้นมักจะอยู่ในอวัยวะชายกึ่งเพศ ที่นี่คุณจะให้นวดวนจากฐานไปยังเพลาอวัยวะเพศชายโดยใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วของคุณก่อน

กระบวนการ jelqing ซ้ำแล้วซ้ำอีกกับมืออื่น ๆ ประมาณสิบถึงสิบห้าครั้งสำหรับการบรรลุผลลัพธ์ที่ดีกว่า กรอกข้อมูลได้เร็วขึ้นของเลือดในเนื้อเยื่อของอวัยวะเพศเป็นหนึ่งในผลประโยชน์ที่สำคัญของการออกกำลังกาย jelqing หลังจากที่ทำตามปกติของการเคลื่อนไหว tenchnique รีดนมนี้ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาคุณสามารถวิเคราะห์ผลที่ได้รับ แม้ว่า Jelqing เป็นเทคนิคโบราณนวดจะช่วยในการปรับปรุงอย่างรวดเร็วของความแข็งและความแข็งแรงของอวัยวะเพศชาย ก็จะแนะนำส่วนใหญ่จะใช้น้ำมันเสาอารมณ์ก่อนที่จะทำออกกำลังกาย jelqing ซึ่งจะช่วยในการรักษาง่ายขึ้นเลื่อนการดำเนินการที่มีความต้านทานในระหว่างการเคลื่อนไหว มันเป็นยังให้คำแนะนำเพื่อให้จังหวะเล็ก ๆ บางอย่างในระหว่างการนวดเพื่อให้บรรลุการไหลเวียนโลหิตที่ดี

บอลลูนเป็นเทคนิคการนวดอวัยวะเพศชายที่สำคัญอีกอย่างทำเพื่อความต้องการทางเพศที่น่าพอใจ มันมักจะทำโดยถือพุ่งออกมาประมาณสามถึงห้าครั้งในระหว่างกิจกรรมทางเพศ ถ้าคุณต้องการกระตุ้นบางอย่างคุณสามารถใช้บางส่วนของกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเช่นทอง Kohinoor ซึ่งจะสร้างความตื่นตัวอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ได้รับการก่อสร้างก็จะแนะนำให้นวดบริเวณอวัยวะเพศทั้งการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตได้ง่ายขึ้น กระตุ้นการเจริญเติบโตของ cavernose corpora รูพรุนเพิ่มความยาวและความแข็งของอวัยวะเพศผู้จะมีผลประโยชน์อื่น ๆ ที่สำคัญในการดำเนินการเทคนิคการนวดนี้

ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทย บ้านอักษิกา  : สอนนวดจับกระษัยเส้นระบบสืบพันธุ์ แบบโบราณ
ให้บริการ ทรี้ทเม้นท์การนวดจับกระษัย ดูแลป้องกันฟื้นฟูสุขภาพกลุ่มโรคระบบสืบพันธุ์ ชาย หญิง คนแก่ วัยชรา
ดูแลทีมงานโดย ครูนวด ดีเด่น สองปีซ้อน ประเภทเผยแพร่ศาสตร์การแพทย์แผนไทย 02-911-0978 ,063-542-2492 ,062-392-2453 สาขาประชาชื่น สาขาห้วยขวาง  auksika@gmail.com ให้คำแนะนำก่อนการนวด

เราทำงานบนพื้นฐานความรู้ ความสามารถเท่านั้น
บ้านอักษิกา © Copyright 2018
*ขอบคุณรูปประกอบบางส่วนจากอินเตอร์เน็ต
 
เว็บสำเร็จรูป
×